มร.ลป จัดพิธีถวายราชสดุดีแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ 12 สิงหามหาราชินี

ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ   อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    เป็นประธานนำผู้บริหาร อาจารย์  เจ้าหน้าที่บุคลากร นักศึกษา ร่วมพิธีถวายราชสดุดีแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ 12 สิงหามหาราชินี เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันแม่ ปี 54  ณ  หอประชุมจันทน์ผา ม.ราชภัฏลำปาง เมื่อวันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา