มร.ลป จัดพิธีดำนาปลูกข้าวอินทรีย์ หว่านต้นกล้าปักดำกล้าข้าววันที่ 10 ส.ค 54

ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   เป็นประธานพิธีดำนาปลูกข้าวอินทรีย์ หว่านต้นกล้าปักดำกล้าข้าวซึ่งเป็น ข้าวจ้าวพันธุ์หอมมะลิ 105 และข่าวพันธ์หอมนิล    ตาม  “โครงการศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริทฤษฏีใหม่ ”   ณ  บริเวณพื้นที่ศูนย์การเรียนรู้ฯ บนพื้นนาสาธิต ทางขึ้นบ้านพักข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ในวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา  เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี 2554    โดยมี ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เป็นประธานนำผู้บริหาร อาจารย์ นักศึกษาร่วมพิธีดำนาฯ   และมี ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานโครงการศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานฯ  ดังกล่าว