ม.ราชภัฏลำปาง จัดพิธีถวายราชสดุดี 12 สิงหามหาราชินี ปี 54

เมื่อเช้าวันที่   10  สิงหาคม  2554  ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้จัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตรวันแม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ  12 สิงหามหาราชินี  ที่หอประชุมจันทน์ผา   โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ) เป็นประธาน  ภาคบ่ายตั้งแต่เวลา 13.00 น. จัดให้มีพิธีถวายราชสดุดีแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ที่หอประชุมจันทน์ผา โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเป็นประธาน  มีผู้บริหาร คณาจารย์  เจ้าหน้าที่บุคลากร นักศึกษา แขกผู้มีเกียรติร่วมพิธีกว่า 1000 กว่าคน  เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถฯ และในวันที่ 12 สิงหาคม 2554 จะมีผู้แทนผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมพิธี 12 สิงหามหาราชินี ของจังหวัดลำปาง ตั้งแต่ภาคเช้า เวลา 07.00 น. พิธีทำบุญตักบาตร พิธีถวายราชาสดุดี  และภาคค่ำ  ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป พิธีจัดเทียนชัยถวายพระพร แด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ  ณ  บริเวณสวนสาธารณะเขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง  โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธาน