ตามที่โครงการจัดตั้งสถาบันภาษา ร่วมกับสาขาวิชาภาษอังกฤษ คณะมนุษยศษสตร์และสังคมศาสตร์ ได้ดำเนินกิจกรรมการแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ประจำปี 2556 (English Speech Competition 2013) ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาของนักศึกษาสาขาภาษาอังกฤษ

ในการแข่งขั้นแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ครั้งนี่มีนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนทั้งสิ้น 20 คน จาก 10 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ซึ่งการแข่งขันได้ดำเนินการเสร็จสิ้นลงแล้ว เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 โดยมีผลการแข่งขันดังต่อไปนี้

ผลการแข่งขัน
คลิกที่นี่

สถาบันภาษา มร.ลป ประกาศผลการแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ประจำปี 2556, 10.0 out of 10 based on 1 rating