สนง.ศิลปะและวัฒนธรรมฯมร.ลป.ขอเชิญนักศึกษาเข้ารวมอบรม “ส่งเสริมอาชีพและประสบการณ์ทางวิชาชีพฯ”

ผศ.เฉลิมชัย  สุขจิตต์ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางแจ้งว่า เนื่องด้วยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จะดำเนินการจัดกิจกรรมอบรม“ส่งเสริมอาชีพและประสบการณ์ทางวิชาชีพด้านศิลปะและวัฒนธรรม”ให้แก่นักศึกษา    (จัดช่อดอกไม้) ในวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม  2554  ณ อาคารสำนักงานศิลปะและวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตั้งแต่เวลา09.00-16.00น.โดยมีอาจารย์ฐิติมา โรจนไพฑูรย์   รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และอาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง     รับหน้าที่เป็นวิทยากรให้ความรู้และฝึกปฏิบัติการจัดช่อดอกไม้ให้แก่ผู้เข้าอบรมในครั้งนี้

ทางด้าน  อาจารย์ อรพิน  จารุสิริรังสี   รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ในฐานะเจ้าของโครงการจัดอบรมฯ  เปิดเผยถึงการจัดอบรมในครั้งนี้ว่าการส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้อย่างต่อเนื่องและเพิ่มเติมนอกเหนือจากรายวิชาที่เรียน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการเรียนรู้   มากขึ้น การแนะนำและให้ความรู้ทางศาสตร์หรือวิชาชีพที่ก่อให้เกิดรายได้ หรือการส่งเสริมความรู้ ซึ่งจัดอยู่ในรูปแบบของสังคมการเรียนรู้ตลอดชีพ จึงจัดตั้งโครงการ อบรม “ส่งเสริมอาชีพและประสบการณ์ทางวิชาชีพด้านศิลปะและวัฒนธรรม”ให้แก่นักศึกษา เพื่อเป็นแนวทางให้แก่นักศึกษาผู้ที่มีความสนใจได้มีความรู้เกี่ยวกับอาชีพทางด้านศิลปะและวัฒนธรรม  สามารถนำความรู้ที่ได้ไปประกอบอาชีพเสริม สร้างรายได้ให้ตนเองรวมทั้งเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สร้างความรู้ สร้างคุณค่าให้กับตนเอง สังคม และประเทศชาติ    จึงขอเชิญนักศึกษา หรือผู้ที่สนใจเข้าร่วมการอบรม

โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่
อาจารย์อรพิน จารุสิริรังสี รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
โทร 054- 237399 ต่อ 6701
หรือสำนักงานศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง