กพน.ม.ราชภัฏลำปาง จัดประกวดกิจกรรม ผลงาน/โครงการ“ ณ ที่แห่งนี่….ราชภัฏลำปาง” ชิงเงินรางวัลกว่า 4,000.-บาท

ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง   รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่า   กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  กำหนดจัดกิจกรรม การประกวดผลงาน   “ ณ   ที่แห่งนี่……. ราชภัฏลำปาง ”  โดยเป็นการประกวดแข่งขันกิจกรรม / โครงการของนักศึกษา ที่ได้จัดขึ้นจริง  ซึ่งอาจจะได้ดำเนินกิจกรรมมาแล้ว หรือเป็นกิจกรรมที่กำลังดำเนินการอยู่ ที่ส่งเสริมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาในด้านต่างๆ   ได้แก่ ด้านกีฬา และสุขภาพ  ด้านการส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรม   ด้านวิชาการ   ด้านนันทนาการ  ด้านบำเพ็ญประโยชน์  และรักสิ่งแวดล้อม   โดยสมัครเป็นทีม ๆ 5-10 คน  โดยทีมผู้เข้าแข่งขันจะต้องจัดทำแบบเสนอโครงการและนำเสนอผลงาน/กิจกรรมต่อคณะกรรมการ ในวันพุธที่ 10  สิงหาคม  2554  เวลา 13.00 น.  ณ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง    ผลงานที่ชนะการประกวดมีรางวัลดังนี้  รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 4,000 บาท , รางวัลที่ 2  เงินรางวัล  3,000.- บาท , รางวัลที่ 3  เงินรางวัล  2,000.- บาท และรางวัลชมเชย 3 รางวัลๆละ 1,000.- บาท ตามลำดับ

จึงขอเชิญชวนนักศึกษา ที่สนใจส่งผลงานกิจกรรม/โครงการเข้าประกวด โดยส่งผ่านสาขาวิชาและคณะ ที่สังกัด  กำหนดรับส่งและส่งผลงานตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 9  สิงหาคม 2554
ติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ฝ่ายบริหารทั่วไป(ธุรการ)  กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

สอบถามรายละเอียด
โดยตรงได้ที่ คุณนงเยาว์  ตะนะวงศ์
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ผู้ดำเนินงานโครงการ
โทรภายใน 1400 – 1403

กพน.ม.ราชภัฏลำปาง จัดประกวดกิจกรรม ผลงาน/โครงการ“ ณ ที่แห่งนี่....ราชภัฏลำปาง” ชิงเงินรางวัลกว่า 4,000.-บาท, 10.0 out of 10 based on 1 rating