มร.ลป ขอเชิญร่วมพิธีดำนาข้าวอินทรีย์ตามโครงการพระราชดำริฯ

ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง    รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา   ในฐานะหัวหน้าศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริทฤษฏีใหม่   ได้วางแผนการปลูกข้าวอินทรีย์ประจำปี 2554  ในพื้นที่ของโครงการดังกล่าว จำนวน  11  ไร่   โดยในปีนี้ จะดำเนินการปลูกจ้างเจ้าพันธ์หอมมะลิ   105  และข้าวเจ้าพันธ์ หอมนิล  และได้มีพีหว่านกล้าข้าว ในวันศุกร์ ที่  1  กรกฏาคม   2554  ที่ผ่านมาแล้วนั้น  ซึ่งขณะนี้กล้าข้าวได้ครบอายุที่สามารถนำไปปักดำได้แล้ว
        ดังนั้นทางคณะกรรมการโครงการฯ  จึงขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่บุคลากร นักศึกษา  แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ไปร่วมพิธีดำนาข้าวอินทรีย์ฯ ประจำปี 2554 ในวันพุธที่ 10สิงหาคม 2554 เวลา 08.30น. ณ บริเวณพื้นที่ศูนย์การเรียนรู้ฯ ทางขึ้นบ้านพักอาจารย์และข้าราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง บนดอยฝั่งซ้ายมือ โดยมีอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เป็นประธาน