ตามที่กรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการได้ลาออกจากตำแหน่งตั้งแต่วันที่15 มิถุนายน 2554 นี้เพื่อให้การดำเนินการที่เกี่ยวข้องกับการเลือกกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามมาตรา 23แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พ.ศ. 2547  จึงได้จัดการเลือกตั้งประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ ขึ้นในวันที่  3 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมาโดยมีการนับคะแนน ณ วันนั้น บัดนี้ได้ทำการนับคะแนนเป็นที่เรียบร้อย ดังรายละเอียดดังนี้

จำนวนบัตรที่ใช้ในการเลือกตั้ง
ประกาศผลการนับคะแนน
คลิกที่นี่

ประกาศผู้ได้รับเลือกเป็นประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกที่นี่
ประกาศผู้ได้รับเลือกเป็นประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการตัวแทนคณะวิทยาการจัดการ
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศผลการนับคะแนน เลือกประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ ประจำปี 2554, 10.0 out of 10 based on 1 rating