มร.ลป ขอเชิญพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ร่วมประชุมในวันที่ 3 สิงหาคม 54

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ขอเชิญพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ  อาจารย์ประจำตามสัญญา  เจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  และพนักงานราชการ (อาจารย์ เจ้าหน้าที่ ที่เป็นลูกจ้างชั่วคราว ทุกท่าน )ร่วมประชุมเรื่องการจัดตั้งกองทุนเลี้ยงชีพสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏ ให้แก่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ในวันพุธที่ 3 สิงหาคม  2554  เวลา  13.00 น.  ณ  ห้องประชุมชั้น 1  อาคารโอฬาร   โดยมีอธิการบดี ฯ  เป็นประธาน