มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมสัมมนาทรัพย์สินทางปัญญาฯ ที่เชียงใหม่

อาจารย์ ดร.ดวงใจ ปิเย่ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง นำคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเข้าร่วมการสัมมนาทรัพย์สินทางปัญญาไทยในการค้าโลก ในกิจกรรมตลาดนัดทรัพย์สินทางปัญญาภูมิภาคครั้งที่ 2 ณ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้นโดยกรมทรัพย์สินทางปัญญา