มร.ลป มอบกระเช้าผลไม้ เป็นการขอบคุณ ทาง สทท.11เชียงใหม่

ผศ.นิลวัฒน์  พัฒนพงษ์   รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  มอบกระเช้าผลไม้ เป็นการขอบคุณ ทาง สทท.11  เชียงใหม่  ที่ได้พาคณะผู้บริหาร  ข้าราชการ นักศึกษา ไปร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์เพื่อถวายอาศิรวาท 12 สิงหามหาราชินี    ณ  สทท. 11  เชียงใหม่  เมื่อไม่นานมานี้