“สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ สร้างชื่อ คว้าอันดับ 3 การแข่งขัน iCode ในงาน CMIT CONTEST 2554″ ในเขตภาคเหนือ

สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏลำปาง เดินหน้าสร้างชื่อให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางอีกครั้ง ล่าสุดเข้าร่วมการแข่งขัน iCode ในงาน CMIT CONTEST 2554 ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีและ ICT ซึ่งงานดังกล่าวถูกจัดโดยสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) , สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA) , สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) , ผู้ประกอบการและสถาบันการศึกษาในเขตภาคเหนือ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ มหาวิทยาลัยนอร์ท – เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ผศ.นพนันท์  สุขสมบูรณ์ ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ ๓๐ – ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน iCode ในการแข่งขันได้แบ่งเป็น ๒ ประเภท คือ ระดับมัธยมปลาย และ ระดับอุดมศึกษา ประเภทละ ๓๒ ทีม  และในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางส่งเข้าร่วมการแข่งขัน ๑ ทีม ชื่อทีม SELPRUซึ่งเป็นทีมของสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ซึ่งทีม SE LPRU ประกอบด้วย
            นายประวิทย์ ย่านเจริญกิจ
            นายขวัญชัย ขัตินนท์
            นายบุญฤทธิ์ สิงห์เถิน
   ได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ ๓ มาครอง

สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ สร้างชื่อ คว้าอันดับ 3 การแข่งขัน iCode ในงาน CMIT CONTEST 54 , 9.0 out of 10 based on 9 ratings