สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  แจ้งว่า ตามที่  ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เล็ก    แสงมีอานุภาพ    ให้ดำรงตำแหน่ง  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ตั้งแต่วันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๔๗   ตามประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี  ลงวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๕๓  นั้น  เนื่องจาก ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ  ได้ดำรงตำแหน่งมาครบกำหนดตามวาระแล้ว   และที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้มีมติเห็นชอบให้เสนอแต่งตั้ง  ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ  ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ต่อไปอีกวาระหนึ่ง  และได้นำความกราบบังคมทูลพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งต่อไปแล้ว

บัดนี้ ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ  แต่งตั้ง ผศ.เล็ก  แสงมี-อานุภาพ  ให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตั้งแต่วันที่  ๓ มิถุนายน ๒๕๕๔ประกาศ ณ วันที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๕๔   ผู้รับสนองพระราชโอการ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ  นายกรัฐมนตรี   และได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษา หน้าที่  ๑๕ เล่ม  ๑๓๘  ตอนพิเศษ   ๘๒   ง    ลงวันที่ ๒๘  มิถุนายน ๒๕๕๔    เรียบร้อยแล้ว และมหาวิทยาลัยฯ  ยังได้แต่งตั้งอธิการบดี  จำนวน ๖  ท่าน  และผู้ช่วยอธิการบดี  ๔ ท่าน  ดังนี้

๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิลวัฒน์                 พัฒนพงษ์         รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
 ๒. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมชัย                    โกศล                รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
 ๓. รองศาสตราจารย์นันทะ                        บุตรน้อย          รองอธิการบดี ฝ่ายวางแผนและพัฒนา
 ๔. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กิตติศักดิ์      สมุทธารักษ์     รองอธิการบดีฝ่ายกิจการมหาวิทยาลัยและนิติการ
 ๕. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิพัฒน์                   หมั่นการ           รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและกิจการพิเศษ
 ๖. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปริเยศ           สิทธิสรวง         รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

และแต่งตั้งผู้ช่วยอธิการบดี   ๔  ท่าน ดังนี้

๑. อาจารย์ ดร. วิไลลักษณ์                      จั่นวงษ์                 เป็นผู้ช่วยอธิการบดี  (ด้านสิทธิประโยชน์)
 ๒. อาจารย์ ดร.วิยะดา                               เหล่มตระกูล        เป็นผู้ช่วยอธิการบดี  (ด้านพัฒนาหลักสูตร)
 ๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. บุษยากร      ตีระพฤติกุลชัย    เป็นผู้ช่วยอธิการบดี  (ด้านวิเทศสัมพันธ์)
 ๔. รองศาสตราจารย์ชุติมา                       เวทการ                เป็นผู้ช่วยอธิการบดี  (ด้านประกันคุณภาพ)

ทั้งรองอธิการบดีฯ และผู้ช่วยอธิการบดี ฯ ปฎิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๔ เป็นต้นไปมหาวิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดีกับทุกท่าน มา  ณ โอกาสนี้

มีประกาศโปรดเกล้า ฯ แต่งตั้ง อธิการบดี ม.ราชภัฏลำปางและแต่งตั้งรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี ใหม่, 10.0 out of 10 based on 1 rating