มร.ลป ประกาศรายชื่อและหมายเลขผู้สมัครรับเลือกประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ

ตามประกาศคณะกรรมการการดำเนินการประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(แทนตำแหน่งที่ว่าง)เรื่องกำหนด วันเวลา และสถานที่รับสมัคร การเลือก และการนับคะแนน ประธานสภาคณาจารย์และข้อราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งกำหนดการรับสมัครประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(แทนตำแหน่งที่ว่าง)ระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 8 กรกฏาคม 2554 บัดดนี้ครบกำหนดการรับสมัคร
    คณะกรรมการฯขอประกาศราชชื่อและหมายเลขผู้สมัครประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(แทนตำแหน่งที่ว่าง)ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนซึ่งสมัครเข้ารับการคัดเลือกประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง(แทนตำแหน่งที่ว่าง)ดังนี้

รายละเอียดผู้สมัคร หมายเลข 1
คลิกที่นี่

รายละเอียดผู้สมัคร หมายเลข 2
คลิกที่นี่

ประกาศมหาวิทยาลัย
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

คณาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สามารถลงเลือกตั้งล่วงหน้าวันที่ 28 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2554 เวลา 08.30 น.-16.00น. ในวันและเวลาราชการเท่านั้น ณ ห้องงานประชุมและพิธีการชั้น 10 อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ และผู้ลงคะแนนล่วงหน้าจะต้องมีสำเนาการไปราชการด้วย