ขอเชิญร่วมงาน Management Fair ครั้งที่ 4 วันเสาร์ที่ 9 กรกฏาคม 2554 นี้เป็นวันสุดท้าย

เมื่อวันที่ 8  กรกฏาคม  2554 ที่ผ่านมา  ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้เป็นประธานเปิดงาน Management  Fair   ครั้งที่ 4  ที่คณะวิทยาการจัดการ มี รศ.ดร.บุญวรรณ วิงวอน  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ กล่าวรายงานต่อประธาน   ในงาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่า ผู้ทรงคุณวุฒิ  ประชาชน กลุ่มชาวบ้าน มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก   มีการแสดงจากสาขาวิชาต่างๆ ในสังกัดคณะวิทยาการจัดการ   การจำหน่ายสินค้าต่าง ๆ  สินค้าโอทอปจากกลุ่มชาวบ้านต่าง ๆ การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง  การเสวนางานวิจัยเชิงพื้นที่”การวิจัยการเพื่อพัฒนาท้องถิ่น”   การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการด้านการสื่อสาร สำหรับผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชนและกลุ่มอาชีพ   การอบรมการเขียนฟูกันจีน  นิทรรศการปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  การเสวนา “นิเทศศาสตร์กับหนังไทย”  ,  การสัมมนา “ชีวิตมีสุข สุขกับศาสตร์ฮวงจุ้ย”  การออกร้านของสาขาวิชาต่างๆ  การจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย งานจะมีไปจนถึงวันเสาร์ที่ 9  กรกฏาคม   2554  ขอเชิญชวนผู้สนใจไปร่วมงานและชมฟรี  ตลอดงาน  (ตามกำหนดนี้)