ตามที่เหล่ากาชาดลำปาง ร่วมกับโรงพยาบาลลำปาง   ออกรับบริจาคโลหิต  ณ  หน่วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ในวันที่ 5  กรกฏาคม  2554  ที่ผ่านมา   โดยมีผู้บริจาคโลหิต   ซึ่งเป็นผู้บริหาร  คณาจารย์  เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   จำนวน 183   ราย   ได้รับโลหิต จำนวน 73.200 ซีซี.    มีผู้แสดงความจำนงบริจาคดวงตา   จำนวน  2  ราย  และ  แสดงความจำนงบริจาค อวัยวะ จำนวน 2 ราย เหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และบุคลากรของมหาวิทยาลัยทุกท่าน ที่ใจบุญมีจิตเป็นกุศล ร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ซึ่งจะนำโลหิตที่ได้รับบริจาคในครั้งนี้ไปช่วยเหลือผู้ได้รับอุบัติเหตุหรือได้รับความเดือดร้อนเจ็บป่วยฉุกเฉินต้องการโลหิตและอวัยวะที่ได้รับบริจาคต่อไป    ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

เหล่ากาชาดลำปาง ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง, 10.0 out of 10 based on 1 rating