หอสมุดกลาง สำนักวิทยบริการฯ มร.ลป กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การอบรมเพิ่มทักษะการสืบค้นฐานข้อมูล “

หอสมุดกลาง สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การอบรมเพิ่มทักษะการสืบค้นฐานข้อมูล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มทักษะการสืบค้นฐานข้อมูลของบุคลากรทางการศึกษา ส่งเสริมและสนับสนุนการจัดทำผลงานทางวิชาการและการทำวิจัยของบุคลากรทางการศึกษา โดยโครงการดังกล่าว

จะดำเนินการในวันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๔ ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐–๑๖.๓๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ ข้าราชการ และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดของท่านเข้าร่วมในกิจกรรมการอบรมตามวันและเวลาดังกล่าวสามารถดาวน์โหลดแบบตอบรับเข้าร่วมการอบรม และกำหนดการในการอบรม ได้ที่เว็บไซต์หอสมุดกลาง

ฐานข้อมูลวันที่ 13 กรกฎาคม 2554[*****ผู้เข้าอบรมในครั้งนี้ 30 ท่าน*****]

www.lib.lpru.ac.th

หอสมุดกลาง สำนักวิทยบริการฯ มร.ลป กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การอบรมเพิ่มทักษะการสืบค้นฐานข้อมูล ", 10.0 out of 10 based on 2 ratings