เรียน  ผู้บริหาร  อาจารย์-ข้าราชการประจำ และลูกจ้างประจำ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ที่ได้แจ้งชื่อไปตรวจสุขภาพประจำปี  และยังไม่ได้ไปตรวจสุขภาพ กับโรงพยาบาลเมืองลำปาง ซึ่งหมดเขตวันที่ 30มิ.ย.54ที่ผ่านมา   ขณะนี้ทางโรงพยาบาลเมืองลำปาง ได้ขยายเวลาการตรวจสุขภาพประจำปี    ไปอีก 2 สัปดาห์  ( จนถึงวันที่  14 กรกฏาคม 2554 ) จึงแจ้งให้คณาจารย์ประจำ  ข้าราชการ  ลูกจ้างประจำ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ทราบทั่วกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
หน.งานบริหารทั่วไป(ฝ่ายธุรการ) กองกลาง สำนักงานอธิการบดี   โทร 3816 , 3817

มร.ลปแจ้งให้ทราบเรื่อง ขยายเวลาการตรวจสุขภาพประจำปี ไปอีก 2 สัปดาห์, 10.0 out of 10 based on 1 rating