มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางแจ้งการรับสมัครนักศึกษาบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ในหลักสูตรและสาขาวิชาต่างๆ มากมาย โดยปริญญาโทกำหนดรับถึง ๓๐ เม.ย. และปริญญาเอกรับสมัครถึง ๑๕ พ.ค. ๒๕๕๔ นี้

นายวิรัช ไชยรักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่า ในปีการศึกษา ๒๕๕๔ สำนักงานบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งในส่วนของปริญญาโทและปริญญาเอก โดยในระดับปริญญาโทนั้นทางมหาวิทยาลัยรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา  และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา(เฉพาะภาคปกติ มีทุนการศึกษาโดยโครงการ PERCH สนับสนุนตลอดหลักสูตร) หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารและพัฒนาประชาคมเมืองและชนบท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ซึ่งทางมหาวิทยาลัยจะดำเนินการจำหน่ายคู่มือการสมัครและรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๕๔ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ และ ๑๓.๓๐-๑๕.๓๐ น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ณ อาคารสำนักงานบัณฑิตศึกษา (อาคาร ๗)

ส่วนในระดับปริญญาเอกนั้น ในปีการศึกษา ๒๕๕๔ ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้จัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาเอกและรับสมัครนักศึกษาเป็นปีการศึกษาแรก โดยจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการ (Ph.D. in Management) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และยังเป็นหลักสูตรในระดับปริญญาเอกหลักสูตรแรกของมหาวิทยาลัยที่จัดการเรียนการสอนด้วย ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยจะรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่  ๑๕ พฤษภาคม ๒๕๕๔ นี้ โดยรับในจำนวนจำกัด

ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ อาจารย์ ดร.ชัยยุทธ เลิศพาชิน
โทร. ๐๘๑-๘๒๔-๗๖๙๒ หรือ คุณ กรรณิการ์ กันทะมา
โทร.๐๘๗-๓๐๔-๖๐๙๑ และสำนักงานบัณฑิตศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง
โทร. ๐๕-๔๒๓-๗๓๙๙ ต่อ ๗๐๐๓

ม.ราชภัฏลำปางรับสมัครนักศึกษาระดับป.โท.และป.เอก, 8.0 out of 10 based on 8 ratings