เมื่อวันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๔ สภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางมีการประชุมครั้งที่ ๓/๒๕๕๔ ณ ห้องประชุมชั้น ๑๐ อาคารโอฬารฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยในการประชุมสภามหาวิทยาลัยดังกล่าว สภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้อนุมัติแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการตำแหน่งรองศาสตราจารย์ ๑ ท่าน โดยผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งคือ รองศาสตราจารย์สุวรรณี โพธิศรี รองศาสตราจารย์ระดับ ๙ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ทั้งนี้ภายหลังจากสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางมีมติแต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการตำแหน่งรองศาสตราจารย์ในการประชุมครั้งที่๓/๒๕๕๔ เมื่อวันที่ ๑๒ มี.ค. ๒๕๕๔ ที่ผ่านมา ทำให้ขณะนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางมีผู้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการตำแหน่งรองศาสตราจารย์ จำนวนทั้งสิ้น ๘ คน สังกัดคณะวิทยาการจัดการ ๓ คน สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ๑ คน สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ ๒ คน สังกัดคณะครุศาสตร์ ๑ คน  สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ๑ คน

มร.ลป.แต่งตั้งผู้ดำรงตำแหน่งทาวิชาการระดับรองศาสตราจารย์คนใหม่, 10.0 out of 10 based on 1 rating