เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
ครั้งที่  ๗-๑๑/๒๕๕๔
………………….

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  จำนวน  ๕  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

ตำแหน่งบรรณารักษ์ สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา
คลิกดูรายละเอียด

ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่กิจกรรมนักศึกษา สังกัดกองพัฒนานักศึกษา จำนวน  ๑  อัตรา  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท
คลิกดูรายละเอียด

ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัดกองนโยบายและแผน จำนวน  ๑  อัตรา  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท
คลิกดูรายละเอียด

ตำแหน่งผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัสดุ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  จำนวน  ๑  อัตรา  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๕,๗๖๐  บาท
คลิกดูรายละเอียด

ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ ปฏิบัติหน้าที่ขับรถบัส   สังกัดฝ่ายยานพาหนะ   กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๕,๐๐๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา
คลิกดูรายละเอียด

**หมายเหตุ ไฟล์ที่เปิดเป็นไฟล์นามสกุล pdf**
ไม่สามารถเปิดได้ดาวน์โหลดโปรแกรม  คลิกที่นี่

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอและยื่นใบสมัครได้ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ชั้น ๒ อาคารโอฬารฯ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ตั้งแต่วันทิ่  ๓๑  มีนาคม – ๒๒ เมษายน ๒๕๕๔
ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐  น.  และภาคบ่ายเวลา  ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐  น.

ดาวน์โหลดใบสมัคร

มร.ลป ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน 5 อัตรา, 6.0 out of 10 based on 2 ratings