ตามที่มติเห็นชอบตั้งศูนย์การเรียนรู้เกษตรผสมผสานตามแนวพระราชดำริ เป็นหน่วยงานอิสระ สังกัดสำนักงานอธิการบดีนั้น ขณะนี้ทางศูนย์การเรียนรู้ ฯ มีโครงการไถ่ชีวิตโคเนื่องในวโรกาสถวายเป็นพระราชกุศลเฉลิมฉลองครบรอบพรชนมายุพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๘๔ พรรษา ในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๕๔ และในวโรกาสครบรอบ ๔๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
     ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมถึงนักศึกษา ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินเพื่อไถ่ชีวิตโคจากโรงฆ่าสัตว์ เพื่อนำมาเลี้ยงไว้ที่ศูนย์การเรียนรู้ ฯ  เพื่อการศึกษา วิจัย และประโยชน์จากผลพลอยได้จากการเลี้ยงโค

คลิกที่นี่

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มร.ลป ขอเชิญร่วมบริจาคเงินไถ่ชีวิตโคจากโรงฆ่าสัตว์, 9.0 out of 10 based on 1 rating