ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง  แนวปฏิบัติสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษา ของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา
ประจำภาคเรียนที่  ๒ ปีการศึกษา  ๒๕๕๓
 – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

ด้วยนักศึกษาภาคกศ.บป.ลำปาง รุ่น ๒๑ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย, รุ่น ๒๓ สาขาวิชาการจัดการทั่วไป ก.๒ , ก.๓การบริหารธุรกิจ(คอมพิวเตอร์ธุรกิจ) ,เทคโนโลยีอุตสาหกรรม (เทคโนฯไฟฟ้าอุตสาหกรรม) , กศ.บป.(ศูนย์โรงเรียนจักรคำคณาทร)รุ่น ๙ , ๙/๒ ระดับปริญญาตรี  และนักศึกษาตกค้าง  จะสำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่  ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๓  ดังนั้น จึงขอให้นักศึกษาภาคกศ.บป. และนักศึกษาตกค้าง ที่จะสำเร็จการศึกษาดังกล่าวปฏิบัติดังนี้

๑.   รับแบบฟอร์มคำร้องขอจบที่งานทะเบียนและประมวลผล (ตึกโอฬาร โรจน์หิรัญ)

๒.   กรอกข้อความในแบบฟอร์มคำร้อง ให้ครบถ้วน ชัดเจนด้วยตัวบรรจง โดยเฉพาะ ชื่อ – นามสกุล ชั้นยศ (เขียนเต็ม) หากเปลี่ยนยศให้แนบสำเนาการเปลี่ยนยศด้วย วันเดือนปีเกิดหากเขียนไม่ชัดเจนจะมีผลให้เอกสารทางการศึกษาต่าง ๆที่มหาวิทยาลัยฯ ออกให้ผิดพลาด เช่น ใบปริญญาบัตร ใบรายงานผลการเรียน ใบรับรองคุณวุฒิ

๓.   ยื่นใบคำร้องทั้งหมดที่งานทะเบียนและประมวลผล  พร้อมรูปถ่ายขาวดำ หรือรูปสีหน้าตรงไม่สวมแว่นตาดำขนาด ๒ นิ้ว จำนวน ๑ รูป   และขนาด ๑ นิ้ว จำนวน  ๒  รูป ด้านหลังรูปถ่ายทุกใบต้องเขียนชื่อ – สกุล รหัสประจำตัว นักศึกษา สาขาวิชา และกลุ่มเรียน พร้อมแนบสำเนาใบ รบ.สถาบันเดิมก่อนเข้าศึกษา  ๑ ฉบับ

รายละเอียดเพิ่มเติม
คลิกที่นี้

งานทะเบียนและประมวลผล แจ้งแนวปฏิบัติสำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาของนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา, 6.4 out of 10 based on 5 ratings