สาขาดนตรี มร.ลป จัดฟรีคอนเสิร์ต “ว.ค.รอรัก” ราชภัฏลำปางก้าวสูปีที่ 40

สาขาวิชาดนตรี คณะมนุษย์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ฉลองครบรอบ ๔๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดคอนเสิร์ตใหญ่นำเจ้าของผลงานเพลง “ว.ค.รอรัก” วินัย พันธุรักษ์ ร่วมบรรเลง

ผศ.พรสววรค์ มณีทอง ประธานสาขาวิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปง แจ้งว่า เนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจะครบรอบการก่อตั้งเป็นปีที่ ๔๐ ในปี พ.ศ.๒๕๕๔ ตั้งแต่การเริ่มต้นจากวิทยาลัยครูปี พ.ศ.๒๕๑๔ จนปัจจุบันยกฐานะเป็นมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ทางสาขาวิชาดนตรีจึงได้จัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสดังกล่าวโดยจัดฟรีคอนเสิร์ต “ว.ค. รอรัก ราชภัฏลำปางก้าวสู่ปีที่ ๔๐” โดยวินัย พันธุรักษ์ (นายกสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์) เจ้าของผลงานเพลง ว.ค.รอรัก ช่วงที่ดีที่สุด ชู้ทางใจ เป็นไปไม่ได้และสุกี้ยากี้ เป็นต้น โดยการแสดงคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ เวลา ๑๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมจันทน์ผา

ติดต่อขอรับได้ที่ ด่วนมีจำกัด
โทร 054-237399 ต่อ 2208 หรือ
โทร 089-429- 2941
081-124-7356

สาขาดนตรี มร.ลป จัดฟรีคอนเสิร์ต "ว.ค.รอรัก" ราชภัฏลำปางก้าวสูปีที่ 40, 10.0 out of 10 based on 2 ratings