(ร่าง)ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์ปริมาณไนโตรเจน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์ปริมาณไนโตรเจน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์ปริมาณไนโตรเจน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๘๗๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดแสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๗๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดแสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

๑. เครื่องย่อยตัวอย่างพร้อมชุดยกหลอดอัตโนมัติ จำนวน ๑ เครื่อง
๒. เครื่องกำจัดไอกรด จำนวน ๑ เครื่อง
๓. เครื่องกลั่นโปรตีนอัตโนมัติ จำนวน ๑ เครื่อง
๔. เครื่องทำน้ำเย็นหมุนเวียน จำนวน ๑ เครื่อง

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดคุณลักษณะ