(ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถอีแต๋นกระบะเหล็ก ๖ ล้อใหญ่ ติดตั้งเครนพร้อมชุดกระเช้า ขนาดเครื่องยนต์
ไม่ต่ำกว่า ๑๖ แรงม้า (ดีเซล) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อรถอีแต๋นกระบะเหล็ก ๖ ล้อใหญ่ติดตั้งเครนพร้อมชุดกระเช้า ขนาดเครื่องยนต์ ไม่ต่ำกว่า ๑๖ แรงม้า (ดีเซล) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๘๖๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดแสนหกหมื่นบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๗๔,๓๖๖.๐๐ บาท (แปดแสนเจ็ดหมื่นสี่พันสามร้อยหกสิบหกบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

รถอีแต๋นกระบะเหล็ก ๖ ล้อใหญ่
ติดตั้งเครนพร้อมชุดกระเช้า ขนาดเครื่องยนต์ ไม่ต่ำกว่า ๑๖ แรงม้า (ดีเซล) จำนวน ๑ คัน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายละเอียดคุณลักษณะ

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

(ร่าง)ประกวดราคาซื้อรถอีแต๋นกระบะเหล็ก 6 ล้อใหญ่ ติดตั้งเครนพร้อมชุดกระเช้า ขนาดเครื่องยนต์ ไม่ต่ำกว่า 16 แรงม้า (ดีเซล), 10.0 out of 10 based on 1 rating