ประกาศ ประกวดราคาเช่าเช่าบริการวงจรเช่าอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยฯ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาเช่าเช่าบริการวงจรเช่าอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยฯ

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาเช่าเช่าบริการวงจรเช่าอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยฯ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๑,๒๑๕,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนหนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ราคากลางของงานเช่าในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๑๗,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านหนึ่งหมื่นเจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

เช่าบริการวงจรเช่าอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยฯ จำนวน ๑ งาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ขอบเขตของงาน TOR