ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะ
ครั้งที่ ๕/๒๕๖๔

—————

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็น พนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ ๕/๒๕๖๔ ไปแล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด