ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารศิลปะ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารศิลปะ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) งบประมาณทั้งสิ้น ๒,๓๓๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านสามแสนสามหมื่นแปดพันบาทถ้วน) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๓๒๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านสามแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

ขอบเขตงาน
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

งวดงาน งวดเงินและกำหนดเวลาแล้วเสร็จ

ตารางแสดงงบประมาณ

แบบรูปรายการงานปรับปรุง

รายงานประกอบแบบ

รายการประมาณราคา
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

โครงการปรับปรุงอาคารเรียนศิลปะ – BAK
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารศิลปะ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding), 10.0 out of 10 based on 1 rating