มร.ลป แถลงข่าวการลงนามข้อตกลงการเปิดให้บริการรับชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษา

ด้วย บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนาลำปาง ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือและเปิดตัวให้บริการรับชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา สำหรับสถาบันการศึกษา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษา โดยจะมีพิธีลงนามฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2553 เวลา 9.30 น.  ณ ห้องธัญกร ชั้น 1  อาคารวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

กำหนดการงานแถลงข่าวการลงนามข้อตกลงการเปิดให้บริการรับชำระเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาของบริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด (  Thailand post )แก่ ม.ราชภัฏลำปาง และ ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ผ่านบริการ Pay @ Post10 มิถุนายน 2553

กำหนดการงานแถลงข่าว
คลิกที่นี่