news-040858-1
เนื่องด้วย กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้กำหนดจัดกิจกรรม “Young Love รักเป็น ปลอดภัย”ในวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2558 โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษา มีความรู้ ความเข้าใจ สุขอนามัย เพศศึกษา และทักษะชีวิต เพื่อเป็นแนวทางในการป้องกันปัญหาในเรื่องเพศ ที่อาจเกิดขึ้นเกิดขึ้นกับนักศึกษาได้ และเพื่อให้นักศึกษามีวิธีการป้องกันหลีกเลี่ยง ปฏิเสธในเรื่องเพศศึกษา ที่ไม่เหมาะสมได้ โดยลักษณะในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ประกอบด้วย

1. การสัมมนา หัวข้อ “Young Love รักเป็น ปลอดภัย” โดย นายแพทย์สุกมล วิภาวีพลกุล จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากโรงพยาบาลพญาไท ๒
  2. กิจกรรมการให้คำปรึกษา จากผู้เชี่ยวชาญ สำนักงานอนามัยเจริญพันธุ์ กรมอนามัย
  3. บูธกิจกรรมต่าง ๆ จากโครงการ “Young Love รักเป็น ปลอดภัย” เพื่อให้นักศึกษาได้ร่วมทำกิจกรรม

ในการนี้จึงขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษานักศึกษาชั้นปีที่ 2 (ภาคปกติ) ทุกคน เข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2558 ณ หอประชุมใหญ่  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เวลา 12.30 น.**สำหรับนักศึกษา แต่งกายชุดกิจกรรม**

กองพัฒนานักศึกษา มร.ลป.ขอเชิญร่วมกิจกรรมจัดกิจกรรม “Young Love รักเป็น ปลอดภัย”ในวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2558, 6.0 out of 10 based on 2 ratings