news-040858
เรื่องที่ 1

ขอให้หัวหน้าห้องหรือตัวแทนห้องนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ (รหัส ๕๘)ทุกกลุ่มเรียนเข้าร่วมรับฟังการประชุมชี้แจงการจัดทำบัตรประจำตัวนักศึกษาและการเปิดบัญชีธนาคารในวันพุธ ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๔.๓๐ น.ณ ห้องประชุมโอฬารรมณ์ อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ
เรื่องที่ 2
ในวันพุธ ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๘ ขอให้นักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ ทุกคนมาถ่ายรูปและเปิดบัญชีธนาคาร ณ อาคารโรงยิมส์เนเซี่ยม ตั้งแต่เวลา ๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.โดยแต่งกายชุดนักศึกษาให้ถูกต้องตามระเบียบของมหาวิทยาลัยและให้มาพร้อมกันเป็นกลุ่มเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว
เรื่องที่ 3
กำหนดการ กิจกรรมโฮมรูมของนักศึกษาภาคปกติภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๘  (วันพุธ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๔.๐๐ น.)

รหัส

ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๘

ครั้งที่ ครั้งที่ ๒ ครั้งที่ ๓
นักศึกษารหัส  ๕๘ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๕๘ ๑๖ กันยายน ๒๕๕๘ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๘
นักศึกษารหัส  ๕๗ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๕๘ ๒๓ กันยายน ๒๕๕๘ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๘
นักศึกษารหัส  ๕๖ ๒ กันยายน ๒๕๕๘ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๘ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๘
นักศึกษารหัส  ๕๕ ๙ กันยายน ๒๕๕๘ ๗ ตุลาคม ๒๕๕๘ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๕๘

กองบริการการศึกษา มร.ลป.ประชาสัมพันธ์ข่าวสารให้นักศึกษาภาคปกติ ทราบและปฏิบัติ, 3.7 out of 10 based on 3 ratings