ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ประเภทวิชาการ)
เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ  สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่  ๒/๒๕๕๘
……………….

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ได้เปิดรับสมัครคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา  (ประเภทวิชาการ)    ตำแหน่งอาจารย์ เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ   สังกัด มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ตั้งแต่วันที่  ๓๐  มีนาคม – ๒๓  เมษายน ๒๕๕๘  และกำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ  ในวันที่  ๒๗  เมษายน  ๒๕๕๘   นั้น

บัดนี้  การรับสมัครคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก ดังนี้

คลิกเพื่อดูรายชื่อ

มร.ลป.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ประเภทวิชาการ) 2/58, 8.0 out of 10 based on 1 rating