เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ครั้งที่ ๑/๒๕๕๘
…………………………………..

ตามที่  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติการ (ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการอธิการบดี) สังกัด สำนักงานอธิการบดี อัตราเงินเดือน ๑๖,๖๙๐ บาท จำนวน ๑ อัตรา นั้น

บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก    วันเวลา วิชาที่สอบคัดเลือก และสถานที่สอบคัดเลือก ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้(รายละเอียด ภาคผนวก ก)

ทั้งนี้ให้ผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกนำใบเสร็จรับเงินค่าสมัครสอบคัดเลือกและบัตรประจำตัวประชาชน มาแสดงในวันสอบคัดเลือก และหากผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกรายใดขาดเอกสารหลักฐานตามที่ระบุในหมายเหตุ ให้นำเอกสารดังกล่าวมายื่นในวันสอบคัดเลือกด้วย

คลิกเพื่อดูรายชื่อ

มร.ลป.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะหรือวิชาชีพเฉพาะ 1 อัตรา, 6.5 out of 10 based on 2 ratings