นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ สร้างชื่อ คว้ารางวัลโครงการประกวดสื่อแอนิเมชั่น “บัณฑิตไทยไม่โกง”

news-010757
ตามที่มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินโครงการประกวดสื่อแอนิเมชั่นส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ภายใต้หัวข้อ “บัณฑิตไทยไม่โกง” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมทักษะความสามารถของนิสิตนักศึกษาทางด้านการผลิตสื่อแอนิเมชั่น และนำไปใช้ประโยชน์ทางด้านการเรียนการสอน ปลูกฝังจิตสำนึกและสร้างค่านิยมของสังคมให้นิสิตนักศึกษายึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริต โดยเปิดรับผลงานตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2556 – มกราคม 2557 ผลปรากฎว่า นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้รับรางวัล ดังนี้

1. รางวัลชนะเลิศ ชื่อผลงาน “โกงข้อสอบ” ทีม Take Me Home

2.  รางวัลรองชนะเลิศ ชื่อผลงาน “การเลือกประธานนักศึกษา” ทีม Pink Bull

นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ทั้ง 2 กลุ่ม ได้เข้าร่วมรับรางวัลดังกล่าวในงานกิจกรรมแสดงนิทรรศการและสรุปผลการดำเนินการกิจกรรมเครือข่ายบัณฑิตอุดมคติไทย เขตภาคเหนือ ในวันที่ 26 -27 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมดิอิมเพลส จังหวัดเชียงใหม่

นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ สร้างชื่อ คว้ารางวัลโครงการประกวดสื่อแอนิเมชั่น "บัณฑิตไทยไม่โกง", 10.0 out of 10 based on 5 ratings