news-030754-1
news-030754

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทุกท่าน ร่วมทำบุญ และร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษา  ในวันที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๕๗  เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ บริเวณหน้าตึกโอฬารโรจน์หิรัญ    และร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน และถวายข้าวสาร  ในวันที่  ๙  กรกฎาคม  ๒๕๕๗ เวลา ๑๑.๓๐ น. ณ ศาลาพระพุทธพิทยาจารย์  ผู้มีจิตศรัทธาสามารถนำข้าวสาร อาหารแห้ง มาร่วมถวายได้ในวัน เวลาและสถาน ที่ดังกล่าว

กำหนดการจัดกิจกรรม
คลิกเพื่อดูรายละเอียด

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ลป.ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรทุกท่าน ร่วมทำบุญ และร่วม พิธีหล่อเทียนพรรษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating