เรื่อง ผลการคัดเลือกนักเรียนประเภทรับตรง ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
ประจำปีการศึกษา 2557
———————————————-

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการคัดเลือกนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและเทียบเท่าเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี 4 ปี และปริญญาตรี 5 ปี ปีการศึกษา 2557 เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย ราชภัฏลำปาง ปีการศึกษา 2557 แยกตามสาขาวิชาที่เข้าศึกษา ดังนี้

คลิกเพื่อดูรายชื่อทั้งหมด
คลิกที่นี่

ให้ผู้มีรายชื่อในประกาศฉบับนี้กรอกข้อมูลทะเบียนประวัตินักศึกษาใหม่  วันที่  24 – 30 มกราคม  2557  ที่เว็บไซต์   http://lprumis.lpru.ac.th/academic/NewStudent/login.php และปริ๊นทะเบียนประวัติของตนเอง
ยืนยันการรายงานตัว  วันที่  31  มกราคม  2557  เวลา  9.00 – 14.00 น.  ณ  ห้องประชุมโอฬารรมย์  อาคารโอฬาร  โรจน์หิรัญ  ชั้น  1  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในกรณีผู้สอบคัดเลือกได้และมีรายชื่อในประกาศฉบับนี้ไม่ไปรายงานตัวตามกำหนด  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ถือว่าสละสิทธิ์

หลักฐานและค่าใช้จ่ายที่ต้องนำไปในวันรายงานตัว

1.  ทะเบียนบ้านฉบับเจ้าบ้าน  พร้อมฉบับถ่ายเอกสาร จำนวน  2  ฉบับ
2.  บัตรประจำตัวประชาชน    พร้อมฉบับถ่ายเอกสาร จำนวน  2  ฉบับ
3.  รูปถ่าย   2   นิ้ว   จำนวน   1   รูป
4.  หลักฐานอื่น  ๆ   ( เช่น    หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ – สกุล   ฯลฯ )
5.  ค่าใช้จ่ายในการรายงานตัว   2,200   บาท

–         ค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่            500  บาท
–         ค่าประกันของเสียหาย                  500  บาท
–         ค่าหนังสือคู่มือนักศึกษา                300  บาท
–         ค่าอบรมคุณธรรมจริยธรรม            500  บาท
–         ค่ารูปนักศึกษา                           200  บาท
–         ค่าเปิดบัญชีธนาคาร                    200  บาท

ประกาศ ณ วันที่  4  มกราคม  พ.ศ. 2557

มร.ลป.ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนประเภทรับตรง ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและเทียบเท่าเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี 4 ปี และปริญญาตรี 5 ปีประจำปีการศึกษา 57, 7.8 out of 10 based on 31 ratings