Post-lpru-57-040157
ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ นายบรรจง  สมศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาม.ราชภัฏลำปาง  บันทึกภาพร่วมแสดงความยินดีกับ   นายอัฐพล เอื้ออารี   นักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง  ที่คว้าเหรียญทองจากการแข่งขันกีฬายิงปืน  ประเภทปืนยาวท่านอน ทีมชาย ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ ๒๗ เนยปิดอว์เกมส์  ณ  เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์  เมื่อเดือน ธ.ค.๕๖ โดยร่วมบันทึกภาพที่กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง เมื่อวันที่ ๒๔ ธ.ค.๕๖ ที่ผ่านมา

[flagallery gid=42 skin=slider_gallery_demo align=center]

อธิการบดี พร้อมด้วยรองกิจการนักศึกษา และ ผอ.กพน. มร.ลป.ร่วมแสดงความยินดีกับอัฐพล เอื้ออารี นักกีฬาทีมชาติ จากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์, 10.0 out of 10 based on 1 rating