Post-lpru-56-051156-1

นางบุญรักษา  ปัญญายืน     นักวิชาการศึกษา(งานกิจกรรมนักศึกษา) พร้อมด้วย         นายกฤษฏา  ธีระตระกูล  เจ้าหน้าที่กีฬา กองพัฒนานักศึกษา  และนายอรรณพ  ณะรศ  งานบริหารทั่วไปจากกองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง เป็นตัวแทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ร่วมงานแถลงข่าวการเตรียมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่  ๒๖  “ลับแลเกมส์” ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  เมื่อวันที่ ๓๐  ตุลาคม ๒๕๕๖  ที่ผ่านมา  ซึ่งกำหนดจัดการแข่งขัน   “ลับแลเกมส์” วันที่ ๑๖-๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๖ ณ  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยกองพัฒนานักศึกษา จะส่งกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน ๑๕ ชนิดกีฬา ประกอบด้วย  กรีฑา , ฟุตบอล , ฟุตซอล , บาสเกตบอล , วอลเลย์บอล , วอลเล่ย์บอลชายหาด , แฮนบอล , เซปัคตระกร้อ , เปตอง , เทเบิ้ลเทนนิส , ลอนเทนนิส , แบตมินตัน , เทควันโด้ , มวยไทยสากลสมัครเล่น  และ มวยไทยสมัครเล่น   และจะเตรียมการฝึกซ้อมต่อไป

[flagallery gid=36 skin=slider_gallery_demo align=center]

กพน.ม.ราชภัฏลำปาง ส่งตัวแทนเข้าร่วมงานแถลงข่าว ลับแลเกมส์ ณ ม.ราชภัฏอุตรดิตถ์, 10.0 out of 10 based on 1 rating