แจ้งบุคลากรของมหาวิทยาลัยติดต่อทำบัตรเข้า-ออกประจำปี๕๓

นางวิมลพรรณทองเกล็ดผู้อำนวยการกองกลางสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งว่าทางมหาวิทยาลัยขอประชาสัมพันธ์ให้บุคลากของมหาวิทยาลัยทุกท่านติดต่อทำบัตรเข้า-ออก ภายในมหาวิทยาลัยประจำปี ๒๕๕๓ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่เจ้าหน้าที่รักษาความ-ปลอดภัยมหาวิทยาลัยที่ได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงโดยว่าจ้างบริษัทเอกชนเข้ามาดำเนินการทั้งนี้ขอให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยติดต่อขอบัตรเข้า-ออกได้ที่งานบริหารทั่วไป(ฝ่ายธุรการ) ชั้น ๑ อาคารโอฬารฯ(คุณนันทกา เรืองศิริกุล)

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม
คลิกที่นี่