นายบรรจง   สมศรี   ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  แจ้งว่า ตามที่คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้มอบให้กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินการ พิจารณาดำเนินการคัดเลือกนักศึกษา จำนวน ๕๒  คน  ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์  และตั้งใจเรียนดี  ให้รับทุนการศึกษาจากคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๕  ทุนละ ๓,๐๐๐.- บาท  โดยมหาวิทยาลัยฯ ได้แต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาให้ได้รับทุนการศึกษาดังกล่าว เรียบร้อยแล้ว  จึงขอแจ้งนักศึกษา ที่ได้รับทุนคณะต่างๆ   เข้ารับทุนการศึกษาจากประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ในวันเสาร์ที่ ๑๕  ธันวาคม  ๒๕๕๕  เวลา ๐๙.๐๐ น.  ณ  ห้องประชุมลีลาวดี  อาคารกองพัฒนานักศึกษา หลังการรับทุนขอเชิญนักศึกษารับทุนทุกท่าน รับคำกล่าวให้โอวาทจาก ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยและอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

รายชื่อนักศึกษาที่เข้ารับทุน
คลิกที่ดูรายชื่อ

กพน.ม.ราชภัฏลำปาง แจ้งนักศึกษา เข้ารับทุนการศึกษาจากกรรมการส่งเสริมกิจการมร.ลป 15 ธ.ค.55, 10.0 out of 10 based on 1 rating