แนวทางการปฏิบัติตามมาตรฐานการรายงานทางการเงินที่เริ่มถือปฏิบัติในปี 2556
ดร.ปัญญา สัมฤทธิ์ประดิษฐ์

คณะอนุกรรมการเทคนิคมาตรฐานการบัญชีและตอบข้อหารือ สภาวิชาชีพบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์
คณะอนุกรรมการติดตามความก้าวหน้ามาตรฐานการรายงานทางการเงินระหว่างประเทศ สภาวิชาชีพบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์
นักบัญชีอาวุโส ฝ่ายบัญชีกลาง บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)

วันที่

เวลา

สถานที่

วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2556

9.00 น. – 17.00 น.

ห้องประชุมบัวตอง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

09.00 -12.00 น.

TAS 21 ผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ

TFRS 8 ส่วนงานดำเนินงาน

13.00 – 17.00 น.

TAS 12 ภาษีเงินได้

TAS 20 การบัญชีสำหรับเงินอุดหนุนจากรัฐบาลและการเปิดเผยข้อมูลความช่วยเหลือจากรัฐบาล

อัตราค่าสัมมนา
700 บาท สำหรับ CPA
500 บาท สำหรับผู้ทำบัญชี
400 บาท สำหรับศิษย์เก่า

ผู้สนใจติดต่อสมัครพร้อมชำระค่าธรรมเนียมได้ที่สาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ ใบสมัครเข้าร่วมสัมมนา

สาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ มีความประสงค์จัดโครงการอบรมความรู้ต่อเนื่องทางวิชาชีพบัญชี ม.ค นี้, 10.0 out of 10 based on 3 ratings