ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 10 ทุนของ Masdar Institute of Science and Technology (MIST) ในปีการศึกษา 2556   ทั้งนี้ MIST ตั้งอยู่ ณ กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีความร่วมมือใกล้ชิดกับองค์กรระหว่างประเทศด้านพลังงานทดแทน

ทุนดังกล่าวประกอบไปด้วย ค่าใช้จ่ายทั้งหมดตลอดหลักสูตร ค่าบัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ และค่าใช้จ่ายส่วนตัวรายเดือน ผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์หรือวิศวกรรมศาสตร์ ผลการเรียนเฉลี่ยระดับ ป.ตรี ไม่ต่ำกว่า 3.00 มีผลคะแนน GRE ไม่น้อยกว่า 155 และมีผลคะแนน TOEFL ไม่น้อยกว่า 91 (IBT) หรือ IELTS ไม่น้อยกว่า 6.5

ผู้สนใจสามารถรายละเอียดการให้ทุนในเบื้องต้นได้ที่
www.masdar.ac.ae
หมดเขตการรับสมัครภายในวันที่ 30 เมษายน 2556

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้ง MIST แจกทุน ป.โท วิทยาศาสตร์/วิศวกรรมศาสตร์ 10 ทุน ปี 56, 10.0 out of 10 based on 1 rating