รัฐบาลฝรั่งเศสจัดการแข่งขันออกแบบโครงการวิจัยประหยัดพลังงาน ภายใต้โครงการ “Solar Decathlon Europe 2014” โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วโลกส่งข้อเสนอโครงการ ออกแบบ สร้าง และดำเนินโครงการภายใต้หัวข้อ “Design and build a solar house that is energy independent” เป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาคิดค้นนวัตกรรมสำหรับอนาคต โดยเฉพาะในสาขาพลังงานที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างพลังงานแสงอาทิตย์

ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญชวนให้นักศึกษาในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องร่วมเสนอโครงการเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ กองนโยบายและแผน ชั้น 2อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ หรือศึกษาข้อมูลพื้นฐานที่ www.solardecathlon2014.fr

หรือสอบถามรายละเอียด
จากสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 6272120

วิเทศสัมพันธ์ มร.ลป แจ้งการแข่งขันออกแบบโครงการวิจัยประหยัดพลังงาน “Solar Decathlon Europe 2014” , 10.0 out of 10 based on 1 rating