ขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา มร.ลปร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ ๘๖ รูป

ขอเรียนเชิญผู้บริหาร  คณาจารย์ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ ๘๖ รูป  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในมหามงคล ๕ ธันวามหาราช ประจำปี ๒๕๕๕

วันที่ ๔  ธันวาคม  ๒๕๕๕  เวลา ๐๗.๐๐ น. เป็นต้นไปณ  ลานอเนกประสงค์   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางและพิธีถวายราชสดุดีและถวายสัตย์ปฏิญาณตนเพื่อเป็นข้าราชการ/นักศึกษาที่ดีเวลา ๑๓.๓๐ น.  ณ หอประชุมจันทน์ผา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

หมายเหตุ :  ภาคเช้า  กิจกรรมบังคับนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ รหัส ๕๕ ทุกคน
                        ภาคบ่าย กิจกรรมบังคับนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ รหัส ๕๕ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและคณะมนุษยศาสตร์ฯ