งานทะเบียนและประมวลผล แจ้งนักศึกษาภาคปกติและนักศึกษาตกค้างที่สำเร็จการศึกษาในภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2554 ให้มาขอรับหลักฐานทางการศึกษา (ใบรับรองคุณวุฒิ ใบรายงานผลการเรียน) ได้ที่งานทะเบียนและประมวลผล ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม 2555 เป็นต้นไป ในเวลาราชการเท่านั้น

หมายเหตุ ***แจ้งนักศึกษาที่มาขอรับฐานฐานแต่งกายให้เรียบร้อย**

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา
คลิกเพื่อดูรายชื่อ

งานทะเบียนและประมวลผล แจ้งนักศึกษาภาคปกติและนักศึกษาตกค้างที่สำเร็จการศึกษาให้มาขอรับหลักฐานทางการศึกษา, 10.0 out of 10 based on 2 ratings