ดร.จู้ เหว่ยหมิน กงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดเชียงใหม่ รับมอบของที่ระลึกจาก ผศ.ดร.บุษยากร ตีระพฤติกุลชัย ผู้ช่วยอธิการบดีด้านวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางเข้าร่วมงานเลี้ยงอำลาตำแหน่งของท่านกงสุล ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา

มร.ลป มอบของที่ระลึกดร.จู้ เหว่ยหมิน กงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดเชียงใหม่, 10.0 out of 10 based on 1 rating