นายบรรจง    สมศรี  ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  แจ้งว่า  กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   จะจัดประชุมหอพักเครือข่าย ซึ่งเป็นหอพักเอกชน จำนวนประมาณกว่า ๑๕๐  หอ   ในวันเสาร์ที่ ๒๓  มิถุนายน  ๒๕๕๕  เวลา  ๑๓.๓๐   –  ๑๕.๓๐   น. ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขอความร่วมมือในการดูแลนักศึกษาร่วมกัน  และเพื่อหารือในเรื่องการจัดระเบียบหอพักให้ไปในทิศทางเดียวกัน

ในการนี้ ได้เชิญวิทยากรจากภายนอกและภายในมาเป็นวิทยากรบรรยายให้แก่ผู้ประกอบการหอพักเครือข่ายเอกชน และ ได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นประธานเปิดการประชุมและบรรยายพิเศษเรื่อง“ความคาดหวังของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางที่มีต่อหอพักเวลา ๑๔.๐๐ น.-๑๔.๓๐ น.วิทยากรจากเทศบาลเมืองเขลางค์นครบรรยายเรื่อง  “การจัดระบบสาธารณสุข สุขาภิบาลและสิ่งแวดล้อมในหอพักการดูแลรักษาความปลอดภัย และการจัดเก็บภาษีโรงเรือน เวลา ๑๔.๓๐ น.- ๑๕.๐๐ น.บรรยายเรื่อง “กฎระเบียบการเข้าอยู่หอพัก เอกชน”โดยวิทยากรจากพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำปางและผู้อำนวยการ กองพัฒนานักศึกษา สรุปและบรรยายเรื่อง ความคาดหวังของกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่มีต่อหอพักเครือข่าย”

กพน.มร.ลป.จัดประชุมหอพักเครือข่ายและหอพักเอกชน 23 มิ.ย.55, 10.0 out of 10 based on 1 rating