เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ครั้งที่  ๖/๒๕๕๕

———————————

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล   เพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา  ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  จำนวน  ๕  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

.  ตำแหน่งที่รับสมัคร

๑.๑นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ(ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่กีฬาและนันทนาการ)สังกัดกองพัฒนานักศึกษาสำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๘,๓๔๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ก)

๑.๒  เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ปฏิบัติการ  สังกัดกองบริการการศึกษา  สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือน ๆ ละ  ๘,๓๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา (รายละเอียด ภาคผนวก ข)

๑.๓  ช่างเทคนิค ปฏิบัติงาน  สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๗,๔๖๐ บาท  จำนวน ๑ อัตรา (รายระเอียดภาคผนวก ค)

๑.๔  ผู้ปฏิบัติงานโสตทัศนศึกษา ปฏิบัติงาน  สังกัดสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๗,๔๖๐ บาท  จำนวน ๑ อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก ง)

๑.๕  พนักงานขับรถยนต์ สังกัดงานยานพาหนะ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๖,๐๐๐ บาท จำนวน ๑ อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก จ)

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ชั้น  ๒  อาคารโอฬารฯ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ตั้งแต่วันที่  ๑๕ -๒๙ มิถุนายน ๒๕๕๕ ภาคเช้า เวลา ๐๙.๐๐–๑๒.๐๐ น. และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐-๑๕.๓๐ น.(เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาประเภทเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา 5 อัตรา , 10.0 out of 10 based on 2 ratings