ผศ.ดร.ปริเยศ  สิทธิสรวง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เปิดเผยว่า  สำนักงานตำรวจแห่งชาติโดยกองบัญชาการตำรวจสันติบาล ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง กำหนดจัดกิจกรรมโครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๕ ภายใต้ชื่อ “โครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่ออบรมและสร้างเครือข่ายภาคประชาชนในกลุ่มนักเรียน  นักศึกษา  เข้ามามีส่วนร่วมกับกองบัญชาการตำรวจสันติบาล ช่วยในการรณรงค์สร้างจิตสำนึก  สร้างค่านิยม ให้มีความจงรักภักดี  เคารพ เทิดทูนและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ครอบคลุมพื้นที่ทั่วทั้งประเทศ  และในส่วนของจังหวัดลำปาง

ได้มอบให้ตำรวจสันติบาล เป็นผู้ดำเนินการจัดอบรม ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ซึ่งจัดนักศึกษาภาคปกติ เข้าร่วมอบรม จำนวน ๑๘๐   คน   โดยจัดในวันพุธที่ ๒๗  มิถุนายน   ๒๕๕๕  ตั้งแต่เวลา ๑๓.๐๐ น. – ๑๖.๓๐  น.  ณ ห้องประชุม ๒๐๐ ที่นั่ง อาคารโอฬาร โรจน์หิรัญ(ฝั่งด้านหลังกองบริการการศึกษา)  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ขอเชิญผู้บริหาร อาจารย์ ผู้สนใจ ร่วมพิธีเปิดโครงการเวลา ๑๓.๓๐ น.เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษาม.ราชภัฏลำปาง
โทร ๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๑๔๐๔,๑๔๐๓

กพน.มร.ลป ร่วมกับหน่วยตำรวจสันติบาลลำปางจัดโครงการสร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์, 10.0 out of 10 based on 1 rating